Quảng cáo trên xe bus như thế nào mới hiệu quả?
15772
post-template-default,single,single-post,postid-15772,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

QUẢNG CÁO XE BUÝT THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ

QUẢNG CÁO XE BUÝT THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ

Quảng cáo trên xe bus đang rất phát triển ở nước ta, hình thức quảng cáo này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp. Đặc điểm nổi trội của hình thức này chính là sự bắt mắt về hình ảnh quảng cáo cùng mật độ tiếp cận các khách hàng dày đặc và tự nhiên.

Xe bus là phương tiện giao thông công cộng có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay, chi phí rẻ, an toàn là ưu điểm chính để người dân lựa chọn phương tiện giao thông này. Vậy những điều gì cần lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt? Làm sao để quảng cáo cho hiệu quả?

Tại sao nên quảng cáo trên xe buýt?

  • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng, những ai thường xuyên sử dụng xe buýt để di chuyển
  • Hình ảnh thể hiện chân thực, bắt mắt với kích thước lớn, dễ quan sát
  • Số lượng người tham gia giao thông có thể tiếp nhận với quảng cáo xe buýt lớn.
  • Xe buýt di chuyển liên tục nên quảng cáo trên xe bus được ví như “tấm Pano di động” đi theo người tiêu dùng
  • Người tiêu dùng tiếp xúc với tấm biển quảng cáo lâu hơn, do thời gian di chuyển trên xe buýt tương đối dài

 Quảng cáo trên xe bus gồm những hình thức nào?

Quảng cáo trên xe bus gồm 3 hình thức và quảng cáo.

  1. Quảng cáo trên thân xe bus

Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, bởi độ phủ của quảng cáo trên thân xe với tấm decal cỡ lớn với kích thước phổ biến là: 2,8 x 1,5m, dễ dàng tạo ấn tượng với người xem.

  1. Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Trước tiên, “tay cầm” trên xe buýt là một vật tương tác, khi xe chạy nhanh thì bạn phải nắm lấy nó – và lúc đó đập vào mắt bạn sẽ là hình ảnh và các thông điệp trên tay cầm. Nó rõ ràng ấn tượng hơn và khiến bạn nhớ đến quảng cáo lâu hơn hắn các loại hình quảng cáo khác. Và hơn thế nữa, những người đi trên các phương tiện này sẽ chú ý đến các quảng cáo vì hầu như họ không có việc gì làm lúc này vì thế các quảng cáo sẽ đập vào mắt họ ngay với thời gian khá dài.

quảng cáo trên xe bus

  1. Quảng cáo banner trong xe bus

Một sự lựa chọn khác cho các khách hàng muốn đặt quảng cáo trong xe bus – quảng cáo banner vị trí đối diện với người ngồi trên xe. Hình thức quảng cáo này có thể dán ở trên thành xe, tuy kích thước nhỏ hơn ngoài thân xe nhưng lại truyền tải được đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, hiệu quả cũng không thua kém các loại hình khác. Thế mạnh của loại hình này là tiếp cận được với công chúng mục nhận tin lâu hơn. Trong thời gian đó đủ để khách hàng tiếp cận và nắm bắt đầy đủ nội dung cần quảng cáo.

Quảng cáo xe bus làm sao cho hiệu quả?

Để chiến dịch quảng cáo xe bus thành công, bạn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như sau:

1. Tuyến xe bus quảng cáo:

Lựa chọn tuyến xe buýt quảng cáo cũng là điều quan trọng để quảng cáo của bạn được hiệu quả. Tuyến xe buýt dài hay ngắn và thường có những đối tượng khách hàng nào để quảng cáo cho phù hợp là điều cần đặc biệt lưu ý.

2. Nội dung và hình ảnh quảng cáo:

Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng chú ý vì thế thiết kế cần sáng tạo, đơn giản nhưng vẫn cần truyền tải đầy đủ nội dung cần quảng cáo. Hình ảnh bắt mắt và sinh động sẽ khiến khách hàng trên xe buýt nhớ đến nội dung quảng cáo của bạn lâu hơn.

3. Khu vực quảng cáo:

Đây cũng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của quảng cáo. Cần chọn những vị trí gần và ngay tầm mắt của khách hàng trên xe buýt để họ có đủ thời gian nhìn và thấu hiểu nội dung bạn muốn truyền đạt.

4. Chọn một đơn vị thi công quảng cáo uy tín:

Dù muốn dù không, bạn cũng không thể tự mình thiết kế và thực hiện những quảng cáo trên xe buýt nếu bạn không phải là một nhà thi công quảng cáo chuyên nghiệp. Hãy tìm một đơn vị uy tín giúp bạn, đây là yếu tố quan trọng nhất làm cho sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết đến.


Liên hệ với chúng tôi qua:
Vietnam Agency Group – VAG MEDIA
Address: 3rd floor, D2 Giang Vo Building, Giang Vo Str, Ba Dinh Dist, Hanoi, Vietnam
Telephone: (+84) 4 2264 3999