Performance Marketing - VAG MEDIA
15200
page-template-default,page,page-id-15200,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
goi-4

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang chạy quảng cáo digital nhưng có đến 99% doanh nghiệp ko thể đo lường hiệu quả quảng cáo hay chi phí để có được một khách hàng tiềm năng mang về từ các kênh như Facebook, Google…là bao nhiêu. Điều đó dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo nhưng không chắc có thể mang lại hiệu quả hay không.

Vietnam Agency Group (VAG) cung cấp dịch vụ: tiến hành kiểm tra các hoạt động quảng cáo của khách hàng hoặc thiết lập mới để đo lường chi phí trên một đơn hàng. Đó chính là performance marketing.

Performance marketing (hay còn gọi là
affiliate marketing) là chiến thuật
quảng cáo online mới mẻ đầy thú vị,
giúp các Publisher thu được lợi nhuận qua
việc đem về đầu mối kinh doanh.

Triển khai thử Performance Marketing cho doanh nghiệp để đo lường chi phí bán hàng, chi phí trên một đơn hàng, trên một khách hàng tiềm năng trên các hoạt động quảng cáo Facebook, Zalo, Google Adwords, Display Ads, PR… trên doanh số một đơn hàng.
– Đưa ra chi phí tối ưu quảng cáo của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất.
Rà soát hoạt động chốt sale của bộ phận telesales và sales của doanh nghiệp.