Liên hệ quảng cáo truyền hình - VAG MEDIA
15897
post-template-default,single,single-post,postid-15897,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Liên hệ quảng cáo truyền hình

Liên hệ quảng cáo truyền hình

Đừng để doanh nghiệp của bạn “nhạt nhòa” giữa một rừng quảng cáo đa phương tiện. Khung giờ vàng, tỷ suất người xem cao, nhưng không đọng lại gì trong tâm trí người tiêu dùng. Khi chương trình quay trở lại, người tiêu dùng “mất trí nhớ” về những họ đã được xem. Bởi vậy, quảng cáo truyền hình hiện giờ không còn chỗ cho những TVC nhám chán, đơn điệu, không đổi mới.


1. Doanh nghiệp có nên quảng cáo trên truyền hình?

Người tiêu dùng Việt hiện nay không còn quá “xa lánh” với quảng cáo trên các kênh truyền hình. Nếu đối với quảng cáo online, khách hàng sẵn sàng nhấn nút “skip” thì với quảng cáo trên truyền hình, họ bắt đầu kiên nhẫn chờ đợi hơn. Điều này được giải thích bằng việc các doanh nghiệp đã biết chú trọng nhiều hơn đến nội dung của mình, đầu tư vào hình ảnh và đặc biệt nhà đài cũng đã khéo léo hơn trong việc lồng ghép quảng cáo vào chương trình phát sóng của mình.

 

 

 

 

2. Vì sao doanh nghiệp nên chọn VAG Media?

Chúng tôi có những mức chiết khấu không thể ưu đãi hơn dành cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa.

Khách hàng của VAG Media luôn được ưu đãi những khung giờ vàng với mức chiết khấu hàng đầu

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, để có thể tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo và khung giờ hợp lý với từng chiến dịch, từng đối tượng sản phẩm của mình, làm sao để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

 

 

3. Vậy VAG Media cung cấp cho bạn những gì?

  • Book lịch quảng cáo trên đài VTV (VTV1, VTV2, VTV3…)
  • Book lịch quảng cáo trên HNTV
  • Book lịch quảng cáo trên các đài khác
  • Tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn khung giờ phù hợp với ngân sách đề xuất
  • Cung cấp chi tiết báo giá và tỷ lệ rating của các chương trình truyền hình
  • Hưởng mức chiết khấu hàng cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể

 

 

 


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ QUA:

Vietnam Agency Group – VAG MEDIA
Website: www.vagmedia.vn
Address: 3rd floor, D2 Giang Vo Building, Giang Vo Str, Ba Dinh Dist, Hanoi, Vietnam
Telephone: (+84) 24 2264 3999